Địa chỉ thuê vps giá rẻ nhấtsửa macbook uy tín hà nội, sửa sạc macbook uy tín chuyên nghiệp

  Nhà xuất bản

Hội sách Mùa thu 2017 hướng tới chủ đề sách hội nhập

08/11/2017, 15:17:29

Đã thành thông lệ, vào dịp cuối thu, ba nhà xuất bản là Trẻ, Phụ nữ và Kim Đồng cùng thực hiện hội sách tại Bảo tàng Phụ nữ.

Năm nay, hội sách bắt đầu từ ngày 8 tới 12-11-2017, vẫn trong khuôn viên Bảo tàng Phụ nữ (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Hội sách Mùa thu 2017 có chủ đề Hội nhập - những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn. Hướng tới chủ đề ấy, ba nhà xuất bản có bàn trưng bày các cuốn sách trang bị kiến thức thời hội nhập như sách học ngoại ngữ, sách song ngữ, sách kỹ năng mềm, sách kinh tế…

Hội sách Mùa thu bán sách của ba nhà xuất bản với giá ưu đãi, chiết khấu từ 10-50%, bán sách có các mức đồng giá hấp dẫn như: 2.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000 đồng…

Nhiều phần quà đã được chuẩn bị như bookmart có chủ đề mùa thu tặng cho mọi người mua sách, sổ xé tặng các đơn hàng từ 100.000 đồng trở lên, ví đựng bút tặng cho đơn hàng từ 300.000 đồng, hoặc ba lô tặng cho đơn hàng từ 500.000 đồng.

Hội sách Mùa thu còn có các cuộc giao lưu, trò chuyện giữa tác giả, dịch giả sách, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với độc giả. Được biết một phần doanh thu của Hội sách sẽ được trích ra để trao tặng quỹ Mùa đông ấm của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Hội sách Mùa thu là một trong hai hội sách tổ chức thường niên do ba nhà xuất bản Trẻ, Phụ nữ, Kim Đồng cùng thực hiện. Cả hai hội sách (Hội sách Mùa xuân và Hội sách Mùa thu) đều diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ, trở thành điểm đến cho những người yêu sách. Mỗi lần diễn ra, Hội sách Mùa thu thu hút đông đảo sự quan tâm của độc giả, có những năm Hội sách trong tình trạng quá tải.

Zing.vn

bình luận

Video Clipvideo

Lời chúc Tết Kỷ Hợi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

video loading....................

Xem thêm »

Thời tiết

37 °C

Tin đọc nhiều nhất

Liên kết Website